โครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ครั้งที่ 1 (หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ)

Author: Prapawan Tantrakul/Friday, February 19, 2021/Categories: ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้จัดโครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ครั้งที่ 1 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ณ คณะมนุษยศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพและการวิจัยในชั้นเรียน

Bachelor of Education Program in English organized the 1st seminar which was during the period of students’ professional practice, February 19, 2021 at the Faculty of Humanities. The seminar was to discuss effective English language teaching and research in the classroom.