Author: Prapawan Tantrakul/Monday, January 18, 2021/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอความอนุเคราะห์นิสิตทำแบบสอบถาม เรื่อง ปัจจัยด้านบุคคลและสภาพแวดล้อมทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการลดขยะพลาสติกของนักศึกษาปริญญาตรีมหาวิทยาลัยสีเขียวเพื่อเป็นข้อมูลในการวิจัย ระหว่างเดือนมกราคม 2564 ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยสามารถตอบแบบสอบถามได้ที่ แบบสอบถาม เรื่อง ปัจจัยด้านบุคคลและสภาพแวดล้อมทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการลดขยะพลาสติกของนักศึกษาปริญญาตรีมหาวิทยาลัยสีเขียว (google.com)

Please help to complete the survey “Environment and Human Influence on Reducing Plastic Consumption Behaviour among Undergraduate Students from Green Universities” for research purposes. แบบสอบถาม เรื่อง ปัจจัยด้านบุคคลและสภาพแวดล้อมทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการลดขยะพลาสติกของนักศึกษาปริญญาตรีมหาวิทยาลัยสีเขียว (google.com)

Thanks for your cooperation.

Documents to download