ประกาศรับสมัครทุนสนับสนุนการพัฒนาด้านจิตวิทยาพัฒนาการ สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม. สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ”

Author: Prapawan Tantrakul/Thursday, January 14, 2021/Categories: ข่าวทุน

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา
“ทุนสนับสนุนการพัฒนาด้านจิตวิทยาพัฒนาการ สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม. สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ”

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 2   ที่มีความสนใจเพื่อรับทุนสนับสนุนการพัฒนาด้านจิตวิทยาพัฒนาการ สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม. สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ  ณ คณะมนุษยศาสตร์  เพื่อให้นิสิตที่ได้รับทุนนำไปพัฒนาความรู้และทักษะที่เกี่ยวข้องกับงานทางด้านจิตวิทยาพัฒนาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปปรับใช้ในงานอาชีพทางด้านจิตวิทยาพัฒนาการในอนาคต ได้อย่างเหมาะสม จำนวน 6 ทุน ทุนละ 7,500 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 45,000 บาท
     นิสิตที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่
นางสุภาวดี เปล่งเสียง  คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ตั้งแต่วันที่ 18 – 22 มกราคม 2564
คณาจารย์ในหลักสูตรฯ จะเป็นผู้สอบสัมภาษณ์และพิจารณาคุณสมบัติตามความเหมาะสม
ในวันที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น.
(จะจัดสอบสัมภาษณ์ในรูปแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Zoom)

“Developmental Psychology Skill Reinforcement Scholarships”
**For the 2nd year graduate students in the Developmental Psychology program ONLY**
Master of Arts Program in Developmental Psychology offers the Developmental Psychology Skill Reinforcement Scholarships for the 6 qualified students (7,500 THB per grantee).
For more information and document submission, contact Mrs. Supawadee at the Faculty of Humanities.
Online Interview Examination: 27 January 2021, 09.00 am - 12.00 pm via Zoom

Documents to download