มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมมอบเงินสนับสนุนสำหรับผู้ที่ได้การอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

Author: Prapawan Tantrakul/Tuesday, December 22, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมมอบเงินสนับสนุนสำหรับผู้ที่ได้การอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนผู้ที่ได้การอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัญญา     ลี้ศัตรูพ่าย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนีย์ญา  กลิ่นน้ำหอม
เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ณ  ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
รูปภาพ: ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
.

On 21 December 2020, Associate Professor Somchai Santiwatanakul, President of Srinakharinwirot University, awarded the special funding to the Faculty of Humanities’ lecturers:
Assistant Professor Chanya Leesattrupai
Assistant Professor Ratchaneeya Klinnamhom
Both were appointed assistant professorship at Professor Dr.Saroj Buasri SWU Innovation Building.