ภาพโครงการเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ “พัฒนาศักยภาพก่อนการฝึกงาน”

Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 21, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ “พัฒนาศักยภาพก่อนการฝึกงาน” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 ในระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม- 18 ธันวาคม 2563 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom โดยมีอาจารย์ ดร.สุพัชรี เมนะทัต เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์ให้นิสิตได้เตรียมพร้อมในแง่มุมต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตลาดแรงงาน มีการจัดการบรรยายในด้านการปรับตัวสู่โลกการทำงาน ให้ความรู้เพิ่มเติมในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นกับผู้ประกอบการ อีกทั้งรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ในการทำงานแล้ว

On 15 - 18 December 2020, Bachelor of Arts Program in Language for Communication Program (International Program), Faculty of Humanities held the online Zoom seminar “Are you ready for the Real World Works?”, chaired by Dr.Supatcharee Manatat for our the LCC 4th-year students. This seminar allowed the students to prepare themselves for their future jobs, to learn essential technological tools in working and to exchange ideas with business owners as well as alumni.