ภาพบรรยากาศโครงการเตรียมความพร้อมและสร้างความร่วมมือสำหรับสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1

Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 21, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและสร้างความร่วมมือสำหรับสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1 ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ณ ห้อง 245 คณะมนุษยศาสตร์ โดยมี อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ เป็นประธานโครงการฯ และเป็นผู้บรรยายมาให้ความรู้เบื้องต้นแก่นิสิตในเรื่องของการเตรียมความพร้อมและทักษะที่จำเป็นต่างๆ สำหรับการเข้าร่วมปฏิบัติการสหกิจศึกษากับผู้ประกอบการ เพื่อให้นิสิตนำความรู้ทั้งทางทฤษฏีและปฏิบัติที่ได้ศึกษามาแล้วไปประยุกต์ใช้ในสถานประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

On 21 December 2020,Center for Undergraduate Studies, the Faculty of Humanities held the cooperative education preparation session #1 by Lecturer Dr. Charn Rattanapisit. The prep session was for the students to sharpen their knowledge and skills for today workplaces.