ภาพบรรยากาศนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มศว เข้าร่วมโครงการเส้นทางสู่นักเขียน รุ่นที่ 4 ณ สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย

Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 21, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

โดยนิสิตจะได้รับการอบรมในหัวข้อ

"การเขียนสารคดี สารคดีแห่งชีวิต...ชีวิตแห่งสารคดี"

กิจกรรมภาคเช้า : การกล่าวต้อนรับ โดย "สกุล บุณยทัต" ครูใหญ่โรงเรียนนักเขียน

บรรยายพิเศษ โดย "กนกวลี พจนปกรณ์" นายกสมาคมนักเขียนฯ

บรรยายวีถีแห่งสารคดี..ในวิถีทรรศน์...ศิลปินแห่งชาติ" โดย "ชมัยภร แสงกระจ่าง" ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ 2557

กิจกรรมภาคบ่าย :

บรรยาย "วิถีแห่งอารมณ์ความรู้สึกของสารคดี...ในวิถีทรรศน์ของนักคิด...นักเขียน...นักเดินทาง" โดย กุดจี่ "พรขัย แสนยะมูล"

บรรยาย "วิถีแห่งสารคดี...ในวิถีทรรศน์ของนักบันทึก...นักเขียน...นักเดินทาง โดย "เกศณี ไทยสนธิ"

ถ่ายภาพโดย: สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย

Faculty of Humanities’ students participated in “Road to Writer #4” project at The Writers’ Association of Thailand