นิสิตสาขาวิชาภาษาไทยเข้ารับทุนการศึกษาจากผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส” ประจำปี 2563

Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 14, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 11 ธันวาคม 2563 นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 4 คน ได้แก่

1. นางสาวภูชนิศา บัวบุญ นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ศศ.บ. ภาษาไทย

2. นางสาวเกตุแก้ว บุญพร นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตร ศศ.บ. ภาษาไทย

3. นางสาวธนพร จึงประเสริฐศักดิ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย

4. นางสาวนภัสกร อมรเลิศภิญโญ นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย

เข้ารับทุนการศึกษาจากผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส” ประจำปี 2563 เพื่อประกาศเกียรติคุณสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส ในฐานะที่ทรงเป็นรัตนกวีของชาติ ณ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมัคลารามราชวรมหาวิหาร

#คนเก่งมศว #ทีมมศว #หลักสูตรศศบภาษาไทยมศว

On 11 December 2020, Faculty of Humanities’ students received loans from H.M. King Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua’s representative, Paramanuchitchinorot’s Day at Wat Phra Chettuphon Wimon Mangkhalaram Ratchaworamahawihan.