นิสิตคณะมนุษยศาสตร์เข้าร่วมอ่านทำนองเสนาะ ในงานเสวนาทางวิชาการ ในโอกาสครบ ๒๓๐ ปี วันประสูติ สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส

Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 14, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

นายธนากร ป้านพูน นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย กศ.บ. ชั้นปีที่ ๒

นางสาวกมนทิพย์ ดีมังกร นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย กศ.บ. ชั้นปีที่ ๔

เข้าร่วมอ่านทำนองเสนาะ ในงานเสวนาทางวิชาการ ในโอกาสครบ ๒๓๐ ปี วันประสูติ สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

On 10 December 2020, Students majoring in Education (Thai): Mr.Thanakorn phanphoon and Miss Kamontip Deemungkorn, attended the rhythm in prose activity, academic talk “The 230th Birthday Anniversary of Paramanuchitchinorot” at Wat Phra Chettuphon Wimon Mangkhalaram Ratchaworamahawihan.