Author: Prapawan Tantrakul/Monday, December 7, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ได้เข้าร่วมโครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

On 4 December 2020, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean, lecturers and staff from the Faculty of Humanities participated in the remembrance service of His Majesty King Bhumibol Adulyadej The Great, the National Day and Father's Day at Multipurpose Hall, 1st floor, Professor Dr.Saroj Buasri SWU Innovation Building.

ขอบคุณภาพถ่ายส่วนหนึ่งจากส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร