การพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านช่องทางออนไลน์เกี่ยวกับประสบการณ์การจัดการการเรียนรู้ในช่วง COVID-19 Ep.4

Author: Prapawan Tantrakul/Wednesday, October 21, 2020/Categories: ข่าวประชาสัมพันธ์

การแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดการการเรียนรู้ในช่วง COVID-19 และในอนาคตอันใกล้ โดยมีท่านคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม และคุณเดวิด แพตเกอร์ ผู้อำนวยการหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง มหาวิทยาลัยดาลเฮาซี ฮาลิแฟกซ์ ประเทศแคนาดา ให้เกียรติเข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดังกล่าว อ.ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง รับหน้าที่ดำเนินรายการ

On 21 October 2020, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean; Dr. Sakulrat Worathamrong, Assistant​ Dean​ for​ Global​ Communication​ and​ Special Affairs; and Mr.David Packer, the ESL Programs Director, College of Continuing Education, Dalhousie University, Halifax, Canada exchanged information about teaching strategies during COVID-19 pandemic and strengthened academic relationships for our future cooperation via a zoom meeting.